Tin tổng hợp

Trường ĐH Quốc Tế ký kết hợp tác với Rex Hotel

 • 11/09/2020
 • Ngày 11/9, Trường ĐH Quốc Tế ĐHQG-HCM và Khách sạn Bến Thành (Rex Hotel) đã tiến hành ký kết hợp tác trong các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu và ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ và dịch vụ giữa nhà trường và doanh nghiệp.

  Theo đó, Trường ĐH Quốc Tế xây dựng và thực hiện chương trình hợp tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn cho đội ngũ nhân sự của Rex Hotel tại trường, bao gồm: Chương trình đào tạo trình độ đại học văn bằng thứ 2, Chương trình đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn với các chứng chỉ do trường cấp, Chương trình đào tạo trình độ sau đại học.

  Trường ĐH Quốc Tế cũng cam kết đào tạo và cung ứng đội ngũ nhân lực chất lượng cao, kỷ luật, nề nếp, nghiêm túc và có tác phong công nghiệp, với chuẩn tiếng Anh đầu ra đạt tổng điểm IELTS 6.0 cho Rex Hotel.

  Tin tưởng chất lượng đào tạo của Trường ĐH Quốc Tế, Rex Hotel xác định Trường ĐH Quốc Tế là đối tác chiến lược lâu dài trong việc ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp. Theo đó, Rex Hotel hợp tác với Trường ĐH Quốc Tế trong các lĩnh vực liên quan đến đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ như xây dựng các phòng thí nghiệm, phòng mô phỏng nhằm phục vụ công tác đào tạo của nhà trường.

  Sau khi ký kết, hai bên sẽ tiến hành xây dựng và thực hiện chương trình thực tập, kiến tập cho sinh viên bậc đại học và sau đại học của Trường ĐH Quốc Tế tại Rex Hotel và các đơn vị bộ phận thành viên của Rex Hotel ở tất cả ngành đào tạo liên quan của trường; đồng thời, hợp tác triển khai các dự án và câu lạc bộ khởi nghiệp nhằm bồi dưỡng khát vọng khởi nghiệp trong sinh viên, cung cấp các mô hình dịch vụ, các sản phẩm và công nghệ cho giảng viên, viên chức và sinh viên. Hai bên cũng sẽ hợp tác để thực hiện các đề tài, dự án nghiên cứu và ứng dụng liên quan đến sản phẩm và chương trình nghiên cứu của Rex Hotel, chuyển giao công nghệ, sản phẩm trong nghiên cứu cũng như sẽ đồng tham gia tổ chức các hội nghị, hội thảo khoa học, các sự kiện về các lĩnh vực liên quan giữa nhà trường và khách sạn.

  Trường ĐH Quốc Tế và Rex Hotel ký kết hợp tác. Ảnh: IU

  BẢO KHÁNH

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên