Tin tổng hợp

Viện Đào tạo Quốc tế ĐHQG-HCM khai giảng năm học 2020-2021

 • 22/10/2020
 • Ngày 19/10, tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, Viện Đào tạo Quốc tế ĐHQG-HCM (IEI) đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021. Tham dự buổi lễ, có PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, đại diện các ban chức năng ĐHQG-HCM, ban lãnh đạo và toàn thể sinh viên, tân sinh viên của IEI.

  TS Bùi Thị Hồng Hạnh, Viện trưởng IEI, cho biết: “Trong gần 20 năm qua, IEI đã triển khai các chương trình đào tạo liên kết quốc tế với các trường đối tác nước ngoài uy tín ở nhiều quốc gia. Hầu hết cựu sinh viên IEI đều có việc làm ổn định tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Trong số đó, nhiều cựu sinh viên giữ chức vụ quan trọng trong các công ty, các tập đoàn đa quốc gia”.

  Trong năm học 2020-2021, IEI sẽ triển khai chương trình Trải nghiệm Văn hóa Việt Nam cho sinh viên quốc tế và chương trình Tiếp sức du học GGE để hỗ trợ cho các du học sinh trở về nước hoặc học sinh cuối cấp có kế hoạch đi du học nhưng chưa thực hiện được do COVID-19.

  PGS.TS Vũ Hải Quân và đại diện lãnh đạo IEI trao giấy khen cho sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc năm học 2019-2020. Ảnh: IEI
  Tân sinh viên IEI chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Viện. Ảnh: IEI

  HOÀNG HÀ

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên