Thông cáo báo chí

13 sinh viên ĐHQG-HCM nhận học bổng của tỉnh Ninh Thuận

 • 30/01/2018
 • Sáng 30/1, tại Nhà Điều hành ĐHQG, ĐHQG-HCM cùng UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức Lễ trao học bổng Ninh Thuận 2017 cho 13 sinh viên học giỏi vượt khó của tỉnh đang theo học tại các trường thành viên ĐHQG-HCM, trị giá mỗi suất học bổng là 9 triệu đồng.


      PGS.TS Nguyễn Hội  Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đánh giá cao những hỗ trợ của UBND tỉnh Ninh Thuận đối với ĐHQG-HCM trong thời gian qua, đặc biệt là việc trang bị toàn bộ nội thất cho tòa nhà F1, KTX Khu B ĐHQG-HCM.

      “Chúng tôi mong rằng các em sẽ luôn ghi nhớ sự hỗ trợ, động viên này để sau khi tốt nghiệp, các em sẽ có những đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp” - PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa cho biết.

      Ông Nguyễn Bá Ninh - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Thuận cho biết, hằng năm có khoảng 200 sinh viên của tỉnh Ninh Thuận vinh dự được theo học tại 6 trường đại học thành viên của ĐHQG-HCM. Do đó, việc tỉnh trao học bổng cho các sinh viên học giỏi vượt khó sẽ là nguồn động viên thật ý nghĩa đối với các em.

      “Tôi mong các em với trách nhiệm trước bản thân, gia đình và quê hương Ninh Thuận hãy tiếp tục phấn đấu học tập thật tốt để ngày mai lập thân, lập nghiệp và cống hiến cho sự phát triển của đất nước” - ông Nguyễn Bá Ninh nhắn nhủ.

      Đại diện sinh viên nhận học bổng, sinh viên Bùi Thị Ngân Dung, Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM chia sẻ: “Học bổng giúp chúng em mua thêm được nhiều tài liệu học tập chuyên sâu, có thêm cơ hội thuận lợi để nâng cao khả năng ngoại ngữ. Chúng em còn được kết nối với các bạn đồng hương để cùng chia sẻ, giúp đỡ nhau trong quá trình học tập”.

  PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa và ông Nguyễn Bá Ninh trao học bổng cho các sinh viên.
  Các đại biểu và sinh viên chụp hình lưu niệm.

  Tin, ảnh: PHIÊN AN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên