Ngày 3/3, tại Nhà Điều hành, Công đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức chương trình giao lưu ẩm thực với chủ đề “Quý ông vào bếp” nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.
Chương trình có hai phần: thi chế biến món ăn cho bữa cơm gia đình và giao lưu ẩm thực giữa các công đoàn cơ sở.
Hội thi có sự tham gia của 23 đội đến từ 22 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ĐHQG-HCM. Các đội trang trí và chọn các món ăn đặc trưng của gia đình Việt Nam: chả giò, cá lóc kho tộ, canh cua rau đay, tôm thịt kho rim...
Kết quả, Công đoàn cơ sở Trường ĐH Bách Khoa đã giành giải Nhất với món canh chua cá lóc, thịt kho tộ, trứng chiên và khổ qua hấp cá thác lác; Công đoàn cơ sở Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên (đội 2) giành giải Nhì. Giải Ba thuộc về 2 công đoàn cơ sở: Cơ quan ĐHQG-HCM và Trường ĐH Quốc Tế. Giải Khuyến khích được trao cho 5 công đoàn: Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường ĐH Kinh tế - Luật, Khoa Chính trị - Hành chính, Nhà Xuất bản ĐHQG-HCM và Thư việnTrung tâm.
Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải Sáng tạo cho Công đoàn cơ sở Trường ĐH An Giang, giải Thuyết trình cho Công đoàn cơ sở Khoa Y, giải Trang trí cho Công đoàn cơ sở Viện Công nghệ Nano.
Tin, ảnh: NHÃ UYÊN
Hãy là người bình luận đầu tiên