Thành tích, giải thưởng

ĐH CNTT đạt giải ba cuộc thi Smac Challenge 2015

 • 18/12/2015
 • Tối 18/12, tại Nhà thi đấu Đa năng Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM cơ sở Linh Trung, Thủ Đức đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi viết ứng dụng trên mọi nền tảng - SMAC Challenge lần thứ 3 với chủ đề “Số hóa giọng nói”.

  Đêm chung kết là cuộc tranh tài của 4 đội xuất sắc nhất đến từ hai khu vực Hà Nội và TP. HCM gồm: Infinity (Học viện Bưu chính Viễn thông Hà Nội), UET-TNA (ĐH Công Nghệ, ĐHQG Hà Nội), Feed&Quit (ĐH FPT) và 3TM (ĐH Cộng nghệ Thông tin ĐHQG-HCM). Trải qua 3 phần thi, đội Infinity về Nhất với số điểm 9,65; về Nhì là đội Feed&Quit với số điểm 8,58 và vị trí thứ Ba thuộc về hai đội 3TM và UET-TNA với số điểm lần lượt là 8.35 và 7.65.

  3TM thực hiện phần thi đầu tiên . Ảnh: Dương Hạ

  Với chủ đề “Số hóa giọng nói”, SMAC Challenge 2015 là cuộc thi đầu tiên tại Việt Nam nhằm tìm kiếm và phát triển các ý tưởng công nghệ tương tác bằng giọng nói. Ngoài giải thưởng bằng tiền mặt giá trị lớn, cuộc thi còn mang đến nhiều việc làm trong lĩnh vực công nghệ mới, cơ hội được Quỹ FPT Ventures rót vốn đầu tư cho các ứng viên.

  SMAC Challenge là cuộc thi viết ứng dụng công nghệ thường niên dành cho các bạn trẻ, do Tập đoàn FPT tổ chức. Sau hai năm, cuộc thi thu hút được hàng nghìn thanh niên trên địa bàn Hà Nội tham gia. Năm nay, FPT mở rộng phạm vi cuộc thi ra toàn quốc.

                                                                                                                                       Dương Hạ

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên