Tin tổng hợp

Trường ĐH Quốc Tế tổ chức cho học sinh thi thử bài thi kiểm tra năng lực

 • 13/03/2017
 • Ngày 12/3, Trường ĐH Quốc Tế ĐHQG-HCM đã tổ chức Ngày hội Mở và Thông tin Tuyển sinh năm 2017 với sự tham dự của gần 3.000 học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo của 22 trường THPT trên địa bàn TP.HCM và 7 tỉnh lân cận.


      PGS.TS Hồ Thanh Phong, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Ngày hội được tổ chức ngay tại Trường ĐH Quốc Tế nhằm giúp phụ huynh và các em học sinh có cơ hội trực tiếp tham quan cơ sở vật chất của trường trước khi đăng ký xét tuyển”.  

      Ngày hội có nhiều nội dung phong phú như tham gia tư vấn ở sân khấu chính và các gian hàng của các khoa, bộ môn, trường ĐH đối tác; tham gia đố vui, thực hiện một số thí nghiệm, mô hình; tham quan phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện, căn tin; giao lưu với các câu lạc bộ, đội nhóm sinh viên của nhà trường. 

      Đặc biệt, Trường ĐH Quốc Tế đã tổ chức cho các học sinh thi thử bài kiểm tra năng lực, thu hút khoảng 2.000 lượt thí sinh tham gia.

      Đây là năm đầu tiên Trường ĐH Quốc Tế sử dụng bài thi kiểm tra năng lực do trường ra đề để xét tuyển đầu vào và phương thức này chiếm 35% tổng chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường. Ngoài ra, Trường ĐH Quốc Tế còn có 3 phương thức xét tuyển khác: sử dụng kết quả kỳ thi THPT 2017 (50%); xét tuyển thẳng học sinh đoạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế (5%); xét tuyển thẳng học sinh giỏi của các trường THPT chuyên, năng khiếu (10%).

      Xem thêm thông tin về kỳ thi kiểm tra năng lực và tuyển sinh của Trường ĐH Quốc Tế tại đây

  Học sinh nghe tư vấn ở sân khấu chính của ngày hội.
  Tham quan hoạt động của các câu lạc bộ.
  Học sinh thi thử bài kiểm tra năng lực do Trường ĐH Quốc Tế ra đề.


  Tin, ảnh: XUÂN BÁCH
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên