Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa

• 25/01/2024
  • Chiều 25/1, Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa. PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, đã trao Quyết định cho hai Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Theo đó, PGS.TS Trần Thiên Phúc được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa (đảm nhiệm từ năm 2011), và PGS.TS Phạm Trần Vũ được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng từ ngày 16/1/2024.

Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã tri ân hai nguyên Phó Hiệu trưởng là PGS.TS Nguyễn Danh Thảo và PGS.TS Lê Văn Thăng.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, khẳng định Trường ĐH Bách Khoa là trường thành viên nòng cốt của ĐHQG-HCM, có nhiều thành tích nổi bật về quốc tế hóa giáo dục, kiểm định chất lượng, công bố khoa học...

Giám đốc ĐHQG-HCM kỳ vọng Nhà trường phát huy hơn nữa vai trò là lá cờ đầu của hệ thống ĐHQG-HCM, chủ động tham mưu cho lãnh đạo ĐHQG-HCM cùng thực hiện hiệu quả các chiến lược chung của hệ thống.

PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM, trao quyết định bổ nhiệm lại PGS.TS Trần Thiên Phúc. Ảnh: Trường ĐH Bách Khoa
    PGS.TS Phạm Trần Vũ được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách Khoa từ ngày 16/1/2024. Ảnh: Trường ĐH Bách Khoa

LÊ HOÀI