34 sinh viên ĐHQG-HCM nhận học bổng AmCham

• 13/06/2023
  • Ngày 10/6, tại TP.HCM, Quỹ học bổng AmCham đã tổ chức Lễ trao học bổng AmCham lần thứ 21 cho 60 sinh viên xuất sắc của 19 trường đại học tại TP.HCM, trong đó có 34 sinh viên ĐHQG-HCM.

Mỗi suất học bổng trị giá 15 triệu đồng, dành cho sinh viên 2 năm cuối, có điểm trung bình tích lũy từ 70 trở lên (thang điểm 100) hoặc 3.0 trở lên (thang điểm 4.0). Ngoài ra, học bổng cũng ưu tiên xét cho các sinh viên có hoạt động ngoại khóa tích cực, định hướng nghề nghiệp rõ ràng và khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

Để có thể nhận được học bổng này, các bạn sinh viên phải trải 3 vòng thi kéo dài trong 2 tháng: Hồ sơ, Kiểm tra Năng lực, và Phỏng vấn.

Các sinh viên nhận học bổng AmCham còn nhận được các quyền lợi khác, gồm: 1 khóa học quản lý dự án tại Việt Quản lý Dự án ATOHA; được công nhận bởi hơn 500 công ty hội viên AmCham Việt Nam; cơ hội thực tập, làm việc tại AmCham Việt Nam và các công ty hội viên.

Các sinh viên ĐHQG-HCM nhận học bổng AmCham lần thứ 21.

LÊ HOÀI