Tin tổng hợp

“Hội chợ việc làm” Trường ĐH An Giang

 • 08/05/2022
 • Ngày 8/5, Trường ĐH An Giang ĐHQG-HCM tổ chức “Hội chợ việc làm” năm 2022 với sự tham gia của 26 đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường ĐH An Giang tham dự.

  Đại biểu cắt băng khai mạc “Hội chợ việc làm”. Ảnh: CTV

  Năm nay, “Hội chợ việc làm” có sự tham gia của 48 gian hàng. Trong đó, có 33 gian hàng tuyển dụng mang đến hơn 1.000 cơ hội việc làm cho sinh viên ở các lĩnh vực ngành nghề, 2 gian hàng khởi nghiệp và 13 gian hàng ẩm thực.

  Tại Ngày hội, Ban Giám hiệu Trường ĐH An Giang đã ký kết chương trình hợp tác với các doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Đầu tư Ngọc Phương Đông - chi nhánh An Giang, Công ty TNHH YaKult Việt Nam, tại TP. Cần Thơ để nhà trường và doanh nghiệp gắn kết chặt chẽ, hợp tác hiệu quả hơn trong thời gian tới.

  Dịp này, nhà trường cũng đã tiếp nhận tài trợ cho chương trình “Hội chợ việc làm” của 8 công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Ngọc Phương Đông  và Công ty TNHH Yakult Việt Nam đã trao 5 suất học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường, tổng trị giá 15 triệu đồng.

  HUỲNH CAM

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên