Thành tích, giải thưởng

“Quản gia ảo” giành giải Nhất cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp 2017

 • 15/11/2017
 • Đội Ami - Start-up tạo ra ứng dụng “Quản gia ảo” giúp người dùng có thể quản lý ngôi nhà của mình một cách chuyên nghiệp và thân thiện nhất đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp Techfest 2017 vào ngày 15/11.

  Cụ thể, “Quản gia ảo” là ý tưởng giúp cho việc quản lý nhà thuê hiệu quả hơn, đặc biệt là với những người quản lý nhà cho thuê với số lượng lớn. Với phần mềm Ami, nó sẽ kết nối trực tiếp người thuê với chủ nhà, giúp ứng dụng công nghệ vào đời sống một cách thực tế hơn.

  Phần thưởng cho đội giải Nhất là một chuyến đi dự Diễn đàn Khởi nghiệp tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, họ cũng nhận được các phần thưởng khác của các đơn vị đồng tổ chức, nhà tài trợ gồm: 3 tháng huấn luyện tăng cường Đổi mới Sáng tạo trị giá 1.200 USD do Công ty Hỗ trợ khởi nghiệp KisStartup tài trợ; 3 tháng cố vấn khởi nghiệp từ Sáng kiến cộng đồng cố vấn khởi nghiệp Việt Nam (VMI); 10 triệu đồng từ làng Công nghệ y tế; tham gia Chương trình cố vấn khởi nghiệp một tuần và cơ hội trình bày mô hình kinh doanh với nhà đầu tư của chương trình thúc đẩy kinh doanh của Air Maker…

  Được biết, Ami đang là Start-up được Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM hỗ trợ khởi nghiệp.

  MỸ NHIÊN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên