Tin tổng hợp

Bàn giao và tiếp nhận nhiệm vụ trong Ban Giám đốc ĐHQG-HCM

 • 30/10/2016
 • Sáng 29/10, ĐHQG-HCM đã tổ chức họp bàn giao và tiếp nhận nhiệm vụ trong Ban Giám đốc sau khi PGS.TS Phan Thanh Bình, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội khóa XIV, Giám đốc ĐHQG-HCM thôi giữ chức vụ Giám đốc ĐHQG-HCM theo Quyết định 1967/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

  Tham gia buổi họp có Đảng ủy, Ban Giám đốc, lãnh đạo Công đoàn, Văn phòng và các Ban chức năng ĐHQG-HCM.

  Tại buổi họp, PGS.TS Phan Thanh Bình và PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Phó Giám đốc Thường trực, phụ trách ĐHQG-HCM đã ký biên bản bàn giao và tiếp nhận nhiệm vụ.

  Cảm ơn những cống hiến của PGS.TS Phan Thanh Bình cho ĐHQG-HCM nói riêng và nền giáo dục nước nhà nói chung, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt cho rằng, từ năm 2007 đến nay, dưới sự lãnh đạo của Giám đốc Phan Thanh Bình, ĐHQG-HCM đã bước vào giai đoạn phát triển với một khí thế mới. Các chiến lược đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu đỉnh cao và phục vụ cộng đồng… đã có nhiều thành quả và được xã hội ghi nhận, được khu vực công nhận và thế giới biết đến. Ông chúc PGS.TS Phan Thanh Bình luôn dồi dào sức khỏe và hoàn thành nhiệm vụ mới được Đảng và Nhà nước giao phó.

  PGS.TS Phan Thanh Bình sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của ĐHQG-HCM với cương vị là thành viên Hội đồng ĐHQG-HCM khóa IV.

  PGS.TS Phan Thanh Bình và PGS.TS Huỳnh Thành Đạt 
  ký biên bản bàn giao và tiếp nhận nhiệm vụ.


  Tin, ảnh: MINH CHÂU

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên