Tin tổng hợp

Cơ quan ĐHQG-HCM tổ chức chương trình “Team building” 2019

 • 26/08/2019
 • Hai ngày 24 và 25/8, Cơ quan ĐHQG-HCM tổ chức chương trình “Team building” 2019 tại Phan Thiết, Bình Thuận với sự tham gia của gần 90 thành viên là lãnh đạo Văn phòng, các ban chức năng và chuyên viên.

  Các thành viên đã được chia thành 5 đội, cùng thi văn nghệ và tham gia các trò chơi tập thể để rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm như: chuyền mục tiêu, lăn bánh xe, đổ nước vào cột, viên kim cương…

  Chị Đoàn Thị Minh Châu - chuyên viên Văn phòng cho biết: “Trước yêu cầu và mục tiêu của mỗi trò chơi, đội của tôi đã cùng thảo luận cách làm sao cho hiệu quả nhất, sau đó đội trưởng phân công nhiệm vụ mỗi người rồi cùng bắt tay vào thực hiện. Qua mỗi phần thi, chúng tôi càng gắn kết và hiểu nhau hơn. Tôi thực sự rất thích các trò chơi này, nó rất vui và cho tôi nhiều bài học”.

  Anh Phạm Văn Hiếu - chuyên viên Văn phòng Đảng ủy chia sẻ: “Tôi mới chuyển công tác về Cơ quan ĐHQG-HCM chỉ mới 2 tháng nay. Trước khi tham gia team building tôi chỉ biết khoảng 25 người, giờ thì đã quen được hơn 50 người. Các anh chị ở cơ quan ai cũng rất dễ thương, hòa đồng và thân thiện”.

  Theo ThS Phùng Anh Kiệt, Phó Chánh Văn phòng ĐHQG-HCM, Trưởng Ban tổ chức chương trình, đây là lần thứ hai Cơ quan ĐHQG-HCM tổ chức hoạt động này nhằm tạo cơ hội để cán bộ, viên chức trong cơ quan giao lưu, chia sẻ với nhau, tăng cường tình đoàn kết trong đơn vị.

  Các đội tham gia trò chơi “Viên kim cương”. Ảnh: Anh Kiệt
  Các đội tham gia trò chơi “Lăn bánh xe”. Ảnh: Anh Kiệt

  BẢO KHÁNH

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên