Tin tổng hợp

Công đoàn ĐHQG-HCM đạt danh hiệu Công đoàn cấp trên cơ sở vững mạnh, xuất sắc

 • 19/12/2019
 • Thông tin trên được ông Phạm Chí Tâm - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.HCM, cho biết tại Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn ĐHQG-HCM năm học 2018-2019, ngày 18/12.

  6 công đoàn cơ sở ĐHQG-HCM nhận Cờ thi đua xuất sắc của LĐLĐ TP.HCM.

  Theo ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM, danh hiệu này cho thấy những nỗ lực, đóng góp tích cực của Công đoàn ĐHQG-HCM trong năm học qua.

  Tham dự hội nghị có PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM; Bà Vũ Thị Ngọc - Trưởng Văn phòng Đại diện phía Nam Công đoàn Giáo dục Việt Nam; lãnh đạo các đơn vị thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM; và hơn 160 đại biểu là thành viên BCH Công đoàn ĐHQG-HCM, Công đoàn cơ sở ĐHQG-HCM.

  Tại hội nghị, PGS.TS Lê Thị Hồng Nhan và ThS Phùng Quán - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2018-2019 và công bố các quyết định khen thưởng.

  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt đánh giá những thành quả của Công đoàn ĐHQG-HCM đã góp phần giúp ĐHQG-HCM có những bước tiến quan trọng về chất lượng giáo dục. Giám đốc ĐHQG-HCM cũng lưu ý 7 vấn đề mà Công đoàn ĐHQG-HCM cần tập trung trong năm học tới, đặc biệt là nêu cao vai trò tiên phong, dẫn dắt của Công đoàn. “Chủ đề năm 2020 của ĐHQG-HCM là ‘Tiên phong - Dẫn dắt - Nâng tầm quốc tế’ , tôi đề nghị Công đoàn tuyên truyền và lan tỏa tinh thần của chủ đề này đến từng cán bộ, viên chức, người lao động. Mỗi đơn vị, trong đó có Công đoàn, phải tiên phong, dẫn dắt trong lĩnh vực và phạm vi hoạt động của mình; mỗi cá nhân, cán bộ viên chức cũng phải tiên phong, dẫn dắt mọi người trong đơn vị” - Giám đốc ĐHQG-HCM nhấn mạnh.

  Dịp này, Hội nghị cũng tổ chức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Trong đó, 6 Công đoàn cơ sở ĐHQG-HCM gồm: Công đoàn Trường ĐH Bách Khoa, Công đoàn Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Công đoàn Trường ĐH KHXH&NV, Công đoàn Trường ĐH Kinh tế - Luật, Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM, Công đoàn Trung tâm Quản lý Ký túc xá đã vinh dự nhận được Cờ thi đua xuất sắc của Liên đoàn Lao động TP.HCM.

  Tin, ảnh: BẢO KHÁNH

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên