Tin tổng hợp

ĐHQG-HCM khai mạc đợt đánh giá AUN lần thứ 17

 • 08/01/2019
 • Sáng 8/1, tại Nhà Điều hành, ĐHQG-HCM đã khai mạc đợt đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) cho 4 chương trình đào tạo: Thạc sĩ Việt Nam học, Cử nhân Giáo dục học (Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn), Khoa học Máy tính (Trường ĐH Công nghệ Thông tin), Kinh tế và Quản lý công (Trường ĐH Kinh tế - Luật). Đây là đợt đánh giá thứ 129 của AUN và là thứ 17 tại ĐHQG-HCM.

  PGS.TS Sompop Prathanturarug - Đại diện đoàn đánh giá tặng quà lưu niệm cho ĐHQG-HCM.   

  Đoàn đánh giá của AUN gồm 6 chuyên gia đến từ Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Philippines, do TS Evangeline P. Bautista (Philippines) làm trưởng đoàn.

  Về phía ĐHQG-HCM có sự hiện diện của PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, đại diện ban giám hiệu các trường, các ban chức năng ĐHQG-HCM, cán bộ, giảng viên 4 khoa có chương trình được đánh giá trong đợt này.

  Từ 3 chương trình được đánh giá theo tiêu chuẩn AUN-QA vào năm 2009, đến nay ĐHQG-HCM đã có 49 chương trình được đánh giá theo tiêu chuẩn này, trong đó có 4 chương trình thạc sĩ.

  Sau phiên khai mạc, đoàn đánh giá sẽ làm việc với từng trường để phỏng vấn và thu thập minh chứng. Đợt đánh giá kéo dài từ ngày 8 đến 10/1/2019.

  Đoàn đánh giá AUN và lãnh đạo các đơn vị chụp hình lưu niệm.

   

  Tin, ảnh: BẢO KHÁNH

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên