Tin tổng hợp

ĐHQG-HCM tổ chức lớp tập huấn Kỹ năng giao tiếp

 • 26/10/2017
 • Sáng 26/10, tại Khu Công nghệ Phần mềm, ĐHQG-HCM phối hợp Trường Doanh nhân PACE tổ chức lớp tập huấn Kỹ năng giao tiếp hiệu quả. PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM và 43 học viên là lãnh đạo, chuyên viên Cơ quan ĐHQG-HCM, các đơn vị trực thuộc đã tới dự.


      Lớp tập huấn diễn ra trong hai ngày 26-27/10 với mục đích nâng cao kỹ năng và nghệ thuật giao tiếp, khả năng diễn đạt ý kiến cá nhân cũng như sự tự tin trong xử lý công việc, tình huống thực tế. 

      Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa mong muốn qua hai ngày tập huấn, cán bộ, nhân viên ĐHQG-HCM sẽ có đủ “chuẩn đầu ra” gồm: kiến thức, kỹ năng và thái độ. “Sau khi lớp tập huấn kết thúc mỗi người phải tự tổng kết xem mình học được những gì. Kỹ năng giao tiếp học hai ngày nhưng chúng ta phải rèn luyện suốt đời” - Ông Nghĩa nhấn mạnh. 

      ThS Lê Thanh Lâm, chuyên gia huấn luyện về kỹ năng dẫn giảng, thuyết trình với hơn 10 năm kinh nghiệm tại Trường Doanh nhân PACE là giảng viên lớp tập huấn lần này cho biết: “Hai ngày chỉ là sự khởi đầu, tôi mong mọi người sẽ chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau để khóa tập huấn hiệu quả hơn”.

  43 học viên chụp ảnh lưu niệm.


  Tin, ảnh: ĐỨC LỘC
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên