Hoạt động sinh viên và cộng đồng

Hơn 3.000 lượt sinh viên tham gia Job fair 2024

 • 17/05/2024
 • Ngày 17/5, Trường Đại học Quốc tế ĐHQG-HCM tổ chức Ngày hội việc làm - Job Fair năm 2024 ngay tại khuôn viên trường với sự tham dự của hơn 3.000 lượt sinh viên cùng đại diện tuyển dụng của 50 doanh nghiệp trong và ngoài nước với 50 gian hàng khác nhau. Năm nay, ngày hội mang đến khoảng 500 cơ hội việc làm cho sinh viên.

  Sinh viên tìm hiểu thông tin việc làm tại ngày hội.

  PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế, chia sẻ: “Job Fair 2024 là cơ hội để sinh viên có thể tìm kiếm một công việc phù hợp cho riêng mình, đồng thời, trong dịp này các doanh nghiệp cũng có thể tuyển dụng những ứng cử viên sáng giá cho công ty, quảng bá hình ảnh và giới thiệu sản phẩm đến giới trẻ. Trường Đại học Quốc tế mong đợi các hoạt động tại Job Fair 2024 sẽ mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cũng như chia sẻ kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên trong và ngoài trường”.

  Tại các gian hàng tuyển dụng, sinh viên đã giao lưu, phỏng vấn và nộp CV ứng tuyển trực tiếp với doanh nghiệp.

  Tham gia ngày hội, Trần Ngọc Minh Văn - Sinh viên năm III chuyên  Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng nói: “Em rất thích ngày hội này và đã đến hầu hết gian hàng để nắm thông tin tuyển dụng. Ở đây có khoảng 2-3 doanh nghiệp có công việc phù hợp với ngành học của em. Em đã điền và nộp CV, hy vọng sẽ được chọn để có cơ hội thực tập ở đó”.

  Sinh viên Trần Ngọc Minh Văn mong tìm được cơ hội thực tập.

  Tin, ảnh: BẢO KHÁNH

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên