Tin tổng hợp

IEI và Đại học Quản trị Paris tổ chức lễ Tốt nghiệp và Khai giảng Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế

 • 01/10/2020
 • Ngày 27/9, Viện Đào tạo Quốc tế ĐHQG-HCM và Trường ĐH Quản trị Paris - PGSM phối hợp tổ chức buổi lễ Tốt nghiệp khóa 12 và Lễ Khai giảng khóa 16, Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế (IEMBA) hợp tác đào tạo giữa ĐHQG-HCM và Đại học Quản trị Paris.

  Các tân học viên khóa 16 chụp hình lưu niệm cùng đại biểu tham dự buổi lễ. Ảnh: IEI

  Tham dự buổi lễ, có Ban Giám đốc ĐHQG-HCM, đại diện Trường ĐH Quản trị Paris, lãnh đạo các ban của ĐHQG-HCM, lãnh đạo Viện Đào tạo Quốc tế, cố vấn, giảng viên chương trình IEMBA, các tân học viên khóa 16, tân thạc sĩ khóa 12 cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM, cho biết: “Là chương trình liên kết đào tạo giữa ĐHQG-HCM và Trường ĐH Quản trị Paris, Chương trình IEMBA nhằm cung cấp nguồn nhân lực quản lý trung và cao cấp cho các tổ chức, công ty, tập đoàn trong và ngoài nước. Tham gia chương trình này, người học không chỉ có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, chất lượng quốc tế, mà còn được gia nhập cộng đồng sinh viên của một trong những hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam và một trong những trường đại học uy tín nhất của Pháp”.

  Giáo sư John Behzad - Thành viên Hội đồng cố vấn học thuật Chương trình Thạc sĩ IEMBA, nhận xét: “Các nhà quản lý Việt Nam là học viên của chương trình IEMBA rất thông minh, ham học hỏi và có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Họ có khát vọng góp phần phát triển đất nước Việt Nam”.

  Đại học Quản trị Paris (tiếng Pháp: École supérieure de gestion de Paris - ESG, tiếng Anh: Paris Graduate School of Management (PGSM) là một trong những đại học có được chứng nhận “Grade Master” về đào tạo bậc sau đại học. Với nền tảng giáo dục vững chắc, PGSM đã trở thành đối tác của hơn 5.000 công ty, 100 trường đại học, 400 giáo sư đầu ngành cùng mạng lưới hàng chục ngàn sinh viên, cựu sinh viên trên toàn thế giới.

  Chương trình IEMBA giúp những người đã có kinh nghiệm làm việc và quản lý tiếp tục học tập, củng cố vị trí, khẳng định năng lực của mình trong môi trường kinh doanh đầy thách thức như hiện nay. Khi hoàn thành khóa đào tạo, học viên được cấp bằng thạc sĩ được Bộ GD&ĐT Việt Nam và Bộ Giáo dục Pháp công nhận.
   

  Các học viên khóa 12 nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh quốc tế có giá trị toàn cầu.Ảnh: IEI

  Sau nhiều năm triển khai thành công tại Việt Nam, Chương trình Thạc sĩ IEMBA của PGSM liên kết cùng ĐHQG-HCM do Viện Đào tạo Quốc tế trực thuộc ĐHQG-HCM vận hành đã góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tập đoàn kinh tế trong nước như Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), các ngân hàng thương mại, tổ chức tài chính phi ngân hàng, và các loại hình doanh nghiệp khác.

  XUÂN BÁCH

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên