Đối tác doanh nghiệp

ITP và JVN ký kết hợp tác đào tạo

 • 21/07/2017
 • Chiều 21/7, tại Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM, Khu Công nghệ Phần mềm (ITP) và Viện John Von Neumann (JVN) tổ chức ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp Việt Nam.


       Theo PGS.TS Nguyễn Anh Thi - Giám đốc ITP, chương trình đào tạo sẽ hướng đến ba lĩnh vực chính: Công nghệ thông tin và truyền thông, Tài chính tính toán định lượng, Lãnh đạo sáng tạo và kinh doanh. Học viên muốn theo học chương trình nào buộc phải tốt nghiệp đại học đúng lĩnh vực của chương trình đào tạo đó. 

      Ngoài ra, ITP và JVN còn tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn trong lĩnh vực khoa học quản lý như: quản lý con người, quản trị chiến lược, quản lý công cụ làm việc hiệu quả, tư vấn chiến lược phát triển kinh doanh…

  GS.TS Dương Nguyên Vũ - nguyên Viện trưởng Viện JVN cho biết: “JVN có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, còn ITP với thế mạnh là sự kết nối sâu rộng các cụm khởi nghiệp ICT tại TP.HCM. Đây là sự kết hợp hoàn hảo để có những chương trình đào tạo nhân lực chất lượng quốc tế, phục vụ hoạt động khởi nghiệp và điều hành doanh nghiệp khởi nghiệp”.

  Dự kiến, các chương trình đào tạo kéo dài trong 2 năm và sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Về thời gian tuyển sinh và nội dung chi tiết các khóa đào tạo sẽ được ITP và JVN thông báo trong thời gian tới.

  PGS.TS Nguyễn Anh Thi và TS Nguyễn Minh Trung - Phó Viện trưởng Viện JVN trao đổi ký kết.
  GS Dương Nguyên Vũ chia sẻ tại buổi ký kết.  Tin, ảnh: PHIÊN AN - LÝ NGUYÊN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên