Tin tổng hợp

Khai mạc cuộc thi Khởi nghiệp kinh doanh lần VI

 • 19/03/2017
 • Sáng 18/3, tại hội trường A Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM đã diễn ra lễ khai mạc cuộc thi Khởi nghiệp kinh doanh lần VI - 2017 với chủ đề “Cuộc cách mang Công nghiệp 4.0”. Hơn 300 sinh viên ở các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP.HCM tới tham dự.

  Khai mạc cuộc thi Khởi nghiệp kinh doanh lần VI. Ảnh: Ngọc Trang

      Với tên gọi FROM ZERO TO ONE, cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh lần VI - 2017 được lấy ý tưởng từ những cơ hội và thách thức do“cơn sóng thần” Cách mạng Công nghiệp 4.0 mang lại.

      T.S Võ Thị Ngọc Thúy, Trưởng Bộ môn Marketing Trường ĐH Kinh tế - Luật cho biết: “Cuộc thi năm nay có nhiều điểm khác biệt, nếu năm ngoái có 18 trường ĐH, CĐ tham gia thì năm nay con số đã tăng lên 20 trường. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng  có những tiêu chí đánh giá mới mẻ hơn, đề cao khả năng sáng tạo và tính năng ứng dụng vào thực tế của các dự án”.

      Tại buổi lễ khai mạc, các sinh viên còn được tham gia lớp học Khởi nghiệp trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0 do diễn giả Trần Xuân Hải hướng dẫn. Bạn Nguyễn Thị Lài, sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật chia sẻ: “Cuộc thi tạo động lực cho những ai có ý tưởng khởi nghiệp muốn bắt tay vào làm ngay và mang đến những kinh nghiệm quý giá”.

      Khởi nghiệp kinh doanh là cuộc thi thường niên do Câu lạc bộ GPA - Tiềm năng quản trị (Trường ĐH Kinh tế - Luật) tổ chức. Năm nay, cuộc thi sẽ diễn ra với ba vòng, sinh viên có thể tham gia dưới hình thức cá nhân hoặc nhóm không quá 3 người. 

  HUỲNH NHI - NGỌC TRANG
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên