Hoạt động sinh viên và cộng đồng

Khánh thành công trình Không gian xanh tại Ký túc xá

 • 04/01/2021
 • Sáng 4/1, tại Ký túc xá khu A, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ khánh thành công trình Không gian xanh.

  Sinh viên chụp ảnh tại công trình Không gian xanh. 

  Chị Trần Đỗ Thanh Diễm - Bí thư Chi đoàn Trung tâm Quản lý Ký túc xá, cho biết công trình Không gian xanh được khởi công xây dựng vào ngày 20/11. Công trình có tổng diện tích 470 m2 được thiết kế với dạng những đường cong vòng cung mang hình ảnh cây tre Việt Nam. Công trình này là một phần của Dự án Không gian xanh do Chi đoàn Trung tâm Quản lý Ký túc xá phát động với mục đích hướng đến môi trường sống trong lành, an toàn, góp phần cùng Khu Đô thị ĐHQG-HCM xây dựng môi trường xanh.

   

  “Đây là công trình không gian xanh đầu tiên được quy hoạch, thiết kế gần gũi với sinh viên nhằm tạo điểm nhấn cho sinh viên nội trú trong quá trình sinh hoạt, rèn luyện, học tập. Đây cũng là địa điểm checkin, chụp hình, vui chơi, học tập cho đoàn viên, sinh viên, đồng thời công trình có ý nghĩa quan trọng trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, sinh viên từ nhận thức đến hành động xanh tại Ký túc xá” - chị Trần Đỗ Thanh Diễm nhấn mạnh.

   

  Đức Lộc

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên