Hoạt động sinh viên và cộng đồng

Kỷ niệm 20 năm thành lập câu lạc bộ Phát thanh - Truyền hình Sinh viên

 • 12/12/2023
 • Chiều 9/12, câu lạc bộ (CLB) Phát thanh - Truyền hình Sinh viên tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập với chủ đề “20 năm tiếng nói sinh viên” tại Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM (Trung tâm). CLB là sân chơi giải trí tinh thần cho nhiều thế hệ sinh viên nội trú tại Ký túc xá.

  Tập thể CLB Phát thanh - Truyền hình Sinh tại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập.

  Tham dự buổi lễ có ông Ngô Văn Hải - Phó Giám đốc Trung tâm, đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của Trung tâm, nhiều thế hệ thành viên của CLB qua các thời kỳ.

  CLB Phát thanh - Truyền hình Sinh viên thành lập vào năm 2003 với tên gọi CLB Phát thanh Sinh viên. Năm 2015, CLB phát triển thêm lĩnh vực truyền hình và tổ chức lại, đổi tên thành CLB Phát thanh - Truyền hình Sinh viên đến nay. Nhiều chương trình và chuyên mục phát thanh đã trở thành thương hiệu của CLB. Đây là một trong những CLB đầu tiên và phát triển ổn định tại Ký túc xá ĐHQG-HCM.

  Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Ngô Văn Hải ghi nhận đóng góp của CLB suốt 20 năm hoạt động của mình trong hành trình 23 năm phụng sự của Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM. Buổi lễ cũng là dịp khen thưởng các tập thể, cá nhân có tinh thần cống hiến cho sự phát triển của CLB. Đặc biệt, chương trình trao tặng các phần quà, học bổng ý nghĩa từ các mạnh thường quân, các thế hệ cựu thành viên CLB cho sinh viên khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn đang nội trú tại Ký túc xá.

  Qua 20 năm hoạt động, CLB Phát thanh - Truyền hình Sinh viên không ngừng đa dạng hóa chương trình phát thanh, truyền hình, ứng dụng công nghệ thông tin, phát triển truyền thông, nâng cao trình độ nhân lực và mở rộng hoạt động phủ khắp các tòa nhà tại 2 khu Ký túc xá ĐHQG-HCM. 

  Trong thời gian tới, CLB sẽ chuyển đổi mô hình hoạt động sang CLB Truyền thông - Sự kiện, xây dựng đội ngũ cộng tác viên thường trực, tạo bệ phóng cho các sinh viên có đam mê, sở thích, năng khiếu trong lĩnh vực truyền thông, phát thanh, truyền hình.

  Chương trình trao tặng quà và học bổng cho các sinh viên khó khăn đang nội trú tại Ký túc xá ĐHQG-HCM.

  VÂN UYÊN - THU AN - TƯỜNG NGUYỄN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên