Tin tổng hợp

Nhiều ký kết quốc tế của Trường ĐH Bách Khoa trong năm học mới

 • 11/09/2018
 • Trong nửa đầu tháng 9/2018, Trường ĐH Bách Khoa đã liên tiếp ký kết các hợp tác quốc tế với ĐH Oslo Metropolitan (Nauy), ĐHQG Đài Loan, Viện nghiên cứu RIBS ĐHQG Incheon (Hàn Quốc) về đào tạo và nghiên cứu khoa học.

  Trong đó, khoa Kỹ thuật Xây dựng đã ký kết thoả thuận hợp tác về giáo dục với ĐH Oslo Metropolitan tạo điều kiện cho sinh viên hai trường học tập, nghiên cứu khoa học, phối hợp nghiên cứu sau đại học. Chương trình hợp tác sẽ kéo dài trong ba năm học, bắt đầu từ tháng 9/2018. Trong giai đoạn đầu, hai trường sẽ cung cấp bốn suất trao đổi học tập và nghiên cứu.

   

  Cũng trong dịp này, Công ty Công nghệ Catenda (Na Uy) ký kết thoả thuận tài trợ cho khoa Kỹ thuật Xây dựng phần mềm BIM sử dụng trong công tác đào tạo và nghiên cứu. Với sự hỗ trợ của Catenda, tất cả các sinh viên, giảng viên của Trường ĐH Bách Khoa sẽ có điều kiện sử dụng phần mềm để làm quen với quá trình ứng dụng BIM trong xây dựng.

  Ngoài ra, khoa Kỹ thuật Xây dựng đã ký kết thỏa thuận hợp tác với khoa Kỹ thuật Xây dựng, ĐHQG Đài Loan vào ngày 4/9. Theo ký kết, hai bên sẽ tăng cường hợp tác về đào tạo, cụ thể là tăng cường trao đổi sinh viên, nghiên cứu sinh và các học bổng thường niên.

   

  Bên cạnh đó, khoa Kỹ thuật Hóa học ký kết hợp tác với Viện nghiên cứu RIBS - Hàn Quốc kết nối hợp tác trong NCKH và trao đổi sinh viên, tạo ra các cơ hội hợp tác các dự án nghiên cứu, trao đổi học thuật. Cũng trong buổi lễ, các giáo sư đến từ ĐHQG Incheon (INU) đã giới thiệu cơ hội học tập, học bổng nghiên cứu ở RIBS và INU cho giảng viên và sinh viên của khoa.

  Đại diện khoa Kỹ thuật Xây dựng và Trường Oslo Metropolitan ký kết hợp tác

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên