Tin tổng hợp

PUF-HCM tổ chức lễ tốt nghiệp

 • 07/06/2017
 • Sáng 7/6, Trung tâm Đại học Pháp ĐHQG-HCM (PUF-HCM) đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 64 tân thạc sĩ, cử nhân ngành Kinh tế Thương mại khóa V, Kinh tế Quản lý khóa VII và Tin học khóa VI.


      Tham dự buổi lễ có bà Morgane Hebert - đại diện Đại sứ quán Pháp; TS Nguyễn Đức Nghĩa và PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; PGS.TS Hồ Bảo Quốc - Giám đốc PUF-HCM cùng lãnh đạo các ban chức năng và tập thể giảng viên, sinh viên PUF-HCM.

      Thay mặt lãnh đạo ĐHQG-HCM, TS Nguyễn Đức Nghĩa phát biểu: “Tôi chúc mừng các em đã vượt qua quá trình học tập vất vả để có được tấm bằng có giá trị toàn châu Âu. Tôi cũng chúc mừng PUF-HCM sau 10 năm hoạt động đã tạo được một danh hiệu uy tín trong ngành giáo dục Việt Nam”. 

      Chương trình đào tạo tại PUF-HCM là một trong những chương trình đào tạo chất lượng cao được thiết kế theo chuẩn quốc tế và có sự điều chỉnh để phù hợp với bối cảnh của Việt Nam và châu Á. Khóa học 3 năm dành cho bậc cử nhân và 2 năm dành cho bậc thạc sĩ. Thời gian đào tạo được áp dụng theo mô hình LMD (Licence - Master - Doctorat) của châu Âu. Trong đó, hơn 80% số môn học do các giáo sư quốc tế đến từ các đại học uy tín của Pháp và châu Âu trực tiếp giảng dạy; ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ bài tập và thực hành với các giảng viên có kinh nghiệm của Việt Nam. 

  TS Nguyễn Đức Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM trao bằng tốt nghiệp cho học viên.
  PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM và các tân cử nhân PUF-HCM.


  Tin, ảnh: TRÍ THIỆN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên