Tin tổng hợp

Ra mắt trang web hỗ trợ học sinh đăng ký dự thi THPT Quốc gia

 • 29/03/2017
 • Ngày 26/3, trang web https://xettuyenthpt.com/ đã chính thức “ra mắt” nhằm hỗ trợ thí sinh điền thông tin vào phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển vào đại học, cao đẳng 2017 đúng cách.

      Trang web xây dựng trên cơ sở ý tưởng của nhóm tác giả TS Lê Thị Thanh Mai (ĐHQG-HCM), ThS Phùng Quán, ThS Văn Chí Nam (Trường ĐH Khoa học Tự nhiên) và được phát triển bởi PIKSAL JSC. Bằng cách mô phỏng toàn diện thông tin phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia và xét tuyển vào đại học, cao đẳng 2017 một cách trực quan, sinh động, trang web giúp thí sinh điền thông tin rõ ràng, tránh các sai sót.

      TS Lê Thị Thanh Mai, Trưởng Ban CTSV, Trưởng Ban Hướng nghiệp - Tư vấn tuyển sinh ĐHQG-HCM cho biết, công cụ này còn giúp các em sắp xếp các nguyện vọng phù hợp với sở thích, năng lực bản thân để tăng cơ hội trúng tuyển.

      Hiện tại, danh mục đăng ký xét tuyển tạm thời của trang web là các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQG-HCM. Khi cảm thấy hài lòng, chắc chắn với các nguyện vọng của mình, thí sinh có thể in ra, đặt bút viết vào hồ sơ chính.

      “Mong rằng, với công cụ này, thí sinh sẽ có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh để tự tin bước vào kỳ thi và đạt kết quả cao nhất” - TS Thanh Mai nói thêm.

  MINH CHÂU
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên