Hoạt động sinh viên và cộng đồng

Sinh viên ĐHQG-HCM chào mừng năm mới 2019

 • 31/12/2018
 • Ngày 31/12, Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM tổ chức chương trình “Chào mừng năm mới 2019” tại Ký túc xá khu B, với nhiều hoạt động ý nghĩa trước thềm năm mới.

  Sinh viên tham gia hoạt động thi gói bánh chưng, bánh tét.

  Đây là chương trình thường niên của Ký túc xá với mục đích chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho sinh viên, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên không có điều kiện về quê cùng gia đình trong dịp Tết dương lịch.


  Với chủ đề “Lung linh sắc màu” chương trình  “Chào năm mới 2019” có nhiều hoạt động mới so với mọi năm như: Hội trại kết nối dành cho sinh viên các dãy nhà cùng các CLB trong ký túc xá, giao lưu văn nghệ của sinh viên các trường thành viên ĐHQG-HCM, cuộc thi trưng bày mâm ngũ quả và gói bánh chưng, bánh tết, cuộc thi thời trang tế chế bảo vệ môi trường...


  Bạn Trần Thị Bảo Ngọc (Sinh viên Trường ĐH KHXH&NV) chia sẻ: “Tham gia ‘Trại kết nối’ trong chương trình chào mừng năm mới là dịp để mình có thêm cơ hội giao lưu, gắn kết với các bạn sinh viên ở các trường, đây cũng là lần đầu tiên mình được tận tay gói bánh chưng, bánh Tét” .

   

  Chị Phùng Thị Hương Lan (Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM) cho biết Chương trình chào năm mới 2019 cũng là chương trình mở đầu cho chuỗi hoạt động chào mừng 20 năm Ký túc xá Xây dựng - Phát triển - Phụng sự vào ngày 4/1/2020 với rất nhiều sự kiện và sự thay đổi, phát triển với mục tiêu Ký túc xá là nơi sự lựa chọn, là môi trường sống tốt của sinh viên.

   

  Tin, ảnh: NGUYỆT NHI

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên