Cổng thông tin việc làm

Sinh viên Trường ĐH Bách Khoa giành giải thưởng xuất sắc nhất Nam Úc 2018

 • 26/10/2018
 • Ngày 25/10, Văn phòng Đào tạo Quốc tế Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM cho biết vừa nhận được thư của GS Peter J. McCabe - Trưởng khoa Dầu khí Trường ĐH Adelaide, Úc (đối tác của Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM trong chương trình liên kết quốc tế ngành Kỹ thuật Dầu khí) thông báo việc sinh viên Trần Huỳnh Minh Tuấn được trao giải thưởng Sinh viên quốc tế xuất sắc nhất bang Nam Úc 2018.

  Trần Huỳnh Minh Tuấn nhận giải thưởng Sinh viên quốc tế xuất sắc nhất bang Nam Úc 2018.

  Trong thư chúc mừng, GS Peter J. McCabe cho biết Trần Huỳnh Minh Tuấn là một trong những sinh viên ưu tú của chương trình liên kết quốc tế hợp tác cùng Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM. Ngoài giải “Sinh viên quốc tế xuất sắc nhất Nam Úc”, Trần Huỳnh Minh Tuấn còn giành Giải thưởng “Sinh viên Kỹ thuật Dầu khí ưu tú nhất” 2018.

  Giải thưởng này nằm trong khuôn khổ Triển lãm Tinh tế 2018 thường niên do Khoa Kỹ thuật, Máy tính và Khoa học tính toán Trường ĐH Adelaide tổ chức.

  Giải thưởng Sinh viên quốc tế xuất sắc nhất Nam Úc là một trong những giải thưởng uy tín của chính quyền bang Nam Úc dành cho sinh viên quốc tế có thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo, hoạt động xã hội, thể thao …

  Đây là sáng kiến của Thống đốc bang Nam Úc nhằm vinh danh các sinh viên nước ngoài có nhiều đóng góp giá trị cho sự phát triển của tiểu bang nói riêng và nước Úc nói chung. Năm nay là năm thứ 8 giải thưởng này được trao tặng cho các sinh viên xuất sắc.

  ĐỨC LỘC

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên