Đối tác doanh nghiệp

Trao 25 suất học bổng Mobifone cho sinh viên ĐHQG-HCM

 • 25/05/2018
 • Sáng 25/5, tại Nhà Điều hành ĐHQG, ĐHQG-HCM và Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực II trao 25 suất học bổng cho 25 sinh viên học giỏi vượt khó thuộc các trường thành viên ĐHQG-HCM, trị giá mỗi suất là 10 triệu đồng.

  TS Lê Thị Thanh Mai - Trưởng ban Ban Công tác sinh viên ĐHQG-HCM cho biết, từ năm 2015 đến năm 2018, Công ty Dịch vụ Mobifone Khu vực II tài trợ 1 tỷ đồng cho các chương trình, hoạt động dành cho thầy cô giáo, sinh viên ĐHQG-HCM và 250 triệu đồng học bổng cho sinh viên vượt khó-học giỏi. Đồng thời, công ty còn trang bị nhà chờ xe buýt, ghế đá cho một số tuyến đường tại Khu đô thị ĐHQG-HCM và chương trình văn nghệ thường niên phục vụ sinh viên nội trú tại ký túc xá ĐHQG-HCM.

  Bà Mai cho biết thêm, năm học 2017-2018 là năm học thứ ba học bổng Mobifone được triển khai. Đến nay đã có 70 sinh viên được nhận học bổng với tổng giá trị 700 triệu đồng.

  “Tôi mong rằng, các em sẽ luôn ghi nhớ sự hỗ trợ này, không ngừng học tập, hoàn thiện và khẳng định bản thân để mai này góp phần xây dựng đất nước” - TS Lê Thị Thanh Mai nhắn nhủ.

  Nguyễn Duy Phong - sinh viên năm III, Trường ĐH Bách Khoa chia sẻ: “Nguồn học bổng này sẽ giúp em trang trải được phần nào chi phí học tập, sinh hoạt của bản thân. Nhờ đó em sẽ có thời gian nhiều hơn để chuyên tâm vào việc học tập, tham gia các hoạt động của trường, lớp. Cha mẹ sẽ đỡ được phần nào về nỗi lo chi phí học tập cho em”.
   

  TS Lê Thị Thanh Mai và ông Nguyễn Văn Hải - Phó Giám đốc Mobifone TP.HCM chi nhánh I trao học bổng cho sinh viên.
  Sinh viên Nguyễn Duy Phong trao hoa và thư cám ơn cho đại diện Mobifone.
  Sinh viên ĐHQG-HCM biểu diễn văn nghệ.

  Tin, ảnh: PHIÊN AN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên