Tin tổng hợp

Trường ĐH Bách Khoa tổ chức Phiên chợ Khởi nghiệp lần II

 • 17/07/2016
 • Sáng 16/7, Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ, Trường ĐH Bách Khoa (ĐHQG-HCM) và Mạng lưới Kết nối Giao thương Việt Nam phối hợp tổ chức Phiên chợ Khởi nghiệp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ lần II, với sự tham gia của 29 doanh nghiệp.

      Phiên chợ khởi nghiệp diễn ra nhiều hoạt động như hội thảo về đổi mới sáng tạo trong dịch vụ, bán hàng hiệu quả; đào tạo kỹ năng khởi nghiệp; kết nối và tuyển dụng nhân lực… 

      Tại Phiên chợ Khởi nghiệp lần này, các doanh nghiệp khởi nghiệp về xã hội, giáo dục đào tạo, môi trường, thực phẩm sạch nhận được nhiều ưu đãi từ Ban tổ chức (BTC). Riêng các gian hàng của các doanh nghiệp đến từ các địa phương khác được hoàn toàn miễn phí. 

      Anh Huỳnh Nguyễn Việt Sơn, Trưởng BTC cho biết: “Phiên chợ Khởi nghiệp lần này có thêm cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp. Cuộc thi nhằm tìm kiếm và ươm tạo những ý tưởng khởi nghiệp hay của học sinh và sinh viên. Qua cuộc thi này giúp các bạn trẻ có cái nhìn đầy đủ hơn về vấn đề khởi nghiệp”. 

      Phiên chợ Khởi nghiệp Trường ĐH Bách Khoa diễn ra định kỳ mỗi tháng một lần kéo dài đến hết năm 2016 nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận thị trường, tìm kiếm cơ hội kinh doanh, trưng bày và giới thiệu sản phẩm... Đây cũng là cơ hội để các sinh viên, bạn trẻ có khát vọng khởi nghiệp được giao lưu, tìm hiểu thông tin, kết nối với doanh nghiệp.

  Các gian hàng của doanh nghiệp tại phiên chợ.

  Tin, ảnh: TRANG MINH
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên