Giao lưu

Trường ĐH KHTN tổ chức đêm hội Văn hóa

 • 24/03/2017
 • Đêm hội văn hóa với chủ đề “Tôi yêu” diễn ra tối 24/3 tại Trường ĐH KHTN ĐHQG-HCM đã thu hút gần 1.000 sinh viên tham gia.


      Buổi lễ mở đầu với phần kết nạp 58 đoàn viên mới trong không khí trang nghiêm, long trọng. GS.TS Trần Linh Thước - Hiệu trưởng Trường ĐH KHTN đã trao bằng khen cho 2 tập thể và 12 gương mặt thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

      Ngô Quỳnh Ngọc Khánh - một trong 12 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2016, chia sẻ: “Em đam mê hóa từ những năm cấp 3 nên em đã cố gắng thi đậu vào Trường ĐH KHTN. Em muốn truyền cảm hứng đến các bạn trẻ hãy biến ý tưởng, ước mơ của mình vào thực tiễn. Khi nhận giải thưởng này em rất tự hào và hạnh phúc”.

      Bên cạnh đó, 20 phần học bổng Nguyễn Điền - Bùi Minh Trực cũng được trao cho các cán bộ Đoàn - Hội có hoàn cảnh khó khăn nhưng học tập tốt và tích cực tham gia phong trào của Trường ĐH KHTN.

      Nói về chủ đề “Tôi yêu”, thầy Nguyễn Đình Ngoạn cho biết: “Tình yêu lớn nhất với tôi có lẽ là với mái trường này. Nó gần như là một phần cuộc đời của mình. Mỗi ngày đến trường, nơi đây đều gợi cho tôi nhớ đến nhiều kỷ niệm thân thương. Tình yêu thứ hai của tôi là với cán bộ Đoàn, kể từ khi làm Bí thư cho trường”.

      Chương trình do Đoàn trường, Hội sinh viên kết hợp cùng Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM tổ chức nhằm kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 20 năm Hội Sinh viên trường xây dựng và phát triển.

  Tin, ảnh: HOÀNG QUYÊN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên