Tin tổng hợp

Viện Đào tạo Quốc tế khai giảng năm học 2019-2020

 • 09/09/2019
 • Ngày 9/9, tại Khu Công nghệ Phần mềm, Viện Đào tạo Quốc tế ĐHQG-HCM (IEI) đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020 với sự tham dự của PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, Viện trưởng IEI, TS Alayne Thorpe - Trưởng khoa Giáo dục và khoa Đào tạo sau đại học, Đại học Andrews (Hoa Kỳ) và hơn 100 đại biểu là lãnh đạo các ban chức năng ĐHQG-HCM, giảng viên, học viên cao học và tân sinh viên IEI.

  IEI tuyên dương các sinh viên tiêu biểu trong hoạt động phong trào.

  Tại buổi lễ, IEI đã khen thưởng và trao 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá từ 10-20 triệu đồng, cho 3 tân sinh viên và 2 học viên cao học có thành tích đầu vào xuất sắc; trao giấy khen cho 8 sinh viên tiêu biểu trong hoạt động phong trào năm học 2018-2019.

  Hiện tại, IEI có 5 chương trình đào tạo, gồm: Cử nhân và Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh liên kết Đại học Andrews (Hoa Kỳ), Cử nhân Quản trị an ninh liên kết Đại học Turku (Phần Lan), Thạc sĩ Quản trị kinh doanh liên kết Đại học Quản trị Paris và Thạc sĩ Tin học liên kết Đại học Bordeaux (Pháp).

  IEI là đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và vận hành các chương trình đào tạo quốc tế bậc cử nhân và thạc sĩ. Viện quy tụ đội ngũ giảng viên đầu ngành trong và ngoài nước về hai lĩnh vực chính là quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin.

  Chương trình đào tạo tại IEI được kiểm định tại Việt Nam và các quốc gia có trường đại học liên kết. Bằng tốt nghiệp do trường đại học liên kết cấp và được công nhận trên toàn thế giới.

  Tin, ảnh: BẢO KHÁNH

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên