Tin tổng hợp

2.000 USD học bổng cho sinh viên vượt khó học tốt

 • 10/07/2019
 • Ông Cho Namchul - Phó chủ tịch Quỹ phát triển Châu Á, Hàn Quốc (ADF) cho biết như vậy trong buổi làm việc với Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM về việc tiếp tục trao học bổng cho sinh viên khóa 2019 của trường, chiều 10/7.

  Ông Cho Namchul trao đổi tại buổi làm việc. Ảnh: HỒNG NHƯ 

  Theo đó, trong năm học 2019-2020, ADF sẽ trao 5 suất học bổng trị giá 2.000 USD/suất. Trường ĐH KHXH&NV sẽ cùng ADF theo dõi, quản lý quá trình phát triển của sinh viên nhận học bổng cũng như các hoạt động xã hội, phục vụ cộng đồng mà các sinh viên này tham gia.

   

  TS Phạm Tấn Hạ - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KHXH&NV cảm ơn sự hỗ trợ của ADF và cam kết sẽ chọn ra những sinh viên xứng đáng nhất để nhận học bổng.

   

  Học bổng từ ADF sẽ được duy trì trong suốt bốn năm học nếu sinh viên đạt điểm tổng kết từ 8.0 trở lên và tham gia nhiều hoạt động xã hội. Quá trình xét học bổng sẽ được Phòng Công tác sinh viên thông báo cụ thể.

   

  Năm học 2018-2019, Quỹ phát triển Châu Á, Hàn Quốc đã trao 6 suất học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi của trường. Ngoài các suất học bổng cho sinh viên, Quỹ ADF còn gửi tặng Trường ĐH KHXH&NV giáo trình tự học tiếng Hàn và đề xuất hỗ trợ những sinh viên có nguyện vọng học tiếng Hàn nhưng không đủ khả năng.

  PHAN ANH tổng hợp

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên