Cổng thông tin việc làm

25 sinh viên ĐHQG-HCM nhận học bổng Mobifone 2019

 • 17/10/2019
 • Chiều 17/10, tại Nhà Điều hành, ĐHQG-HCM và Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực II trao 25 suất học bổng cho 25 sinh viên vượt khó học giỏi thuộc các trường thành viên ĐHQG-HCM, trị giá mỗi suất là 10 triệu đồng.

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM cho biết, từ năm 2015 đến nay hằng năm Công ty Dịch vụ Mobifone Khu vực II đã tài trợ 1 tỷ đồng cho các chương trình, hoạt động dành cho thầy cô giáo, sinh viên ĐHQG-HCM và 250 triệu đồng học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi. Đồng thời, công ty còn trang bị nhà chờ xe buýt, ghế đá cho một số tuyến đường tại Khu đô thị ĐHQG-HCM và chương trình văn nghệ thường niên phục vụ sinh viên nội trú tại ký túc xá ĐHQG-HCM.

  “Học bổng Mobifone không chỉ là một số tiền lớn với các em sinh viên mà còn gửi gắm niềm tin, sự kỳ vọng của doanh nghiệp. Tôi mong rằng, các em sẽ luôn ghi nhớ sự hỗ trợ này, không ngừng hoàn thiện kiến thức, kỹ năng, thái độ học tập” - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM nhắn nhủ.

  Bạn Phạm Thị My (sinh viên Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM) chia sẻ: “Nguồn học bổng này sẽ giúp em trang trải được phần nào chi phí học tập, sinh hoạt của bản thân. Bên cạnh đó, đây còn là nguồn khích lệ tinh thần quý giá, giúp em chuyên tâm vào việc học tập, tham gia các hoạt động của trường, lớp”.

  Đây là năm học thứ tư học bổng Mobifone được triển khai, đến nay đã có 95 sinh viên ĐHQG-HCM được nhận học bổng này với tổng giá trị 950 triệu đồng.

  Tin, ảnh: ĐỨC LỘC

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên