8 học viên sau đại học ĐHQG-HCM nhận học bổng Toshiba

• 17/11/2022
  • Sáng 17/11, tại Nhà Điều hành ĐHQG, Tập đoàn Toshiba trao 8 suất học bổng tổng trị giá 1.304.000 yên (hơn 232 triệu đồng) cho 8 học viên cao học và nghiên cứu sinh của ĐQHG-HCM, đánh dấu chặng đường 17 năm đồng hành.

Trong số 6 suất học bổng toàn phần, có 5 học viên của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM và 1 học viên của Trường ĐH KHXH&NV ĐHQG-HCM. Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM và Trường ĐH An Giang mỗi trường 1 học viên nhận học bổng bán phần. Đây là năm đầu tiên Trường ĐH An Giang ĐHQG-HCM có học viên nhận được học bổng này.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, dành lời cảm ơn Tập đoàn Toshiba đã tài trợ học bổng cho các học viên sau đại học của ĐHQG-HCM trong suốt 17 năm, kể từ năm 2005.

Chương trình học bổng Toshiba nhằm hỗ trợ những học viên sau đại học xuất sắc tại ĐHQG-HCM có hoàn cảnh khó khăn về tài chính và có triển vọng trở thành những nhà lãnh đạo tiềm năng trong tương lai.

Các học viên nhận học bổng toàn phần.
    2 học viên nhận học bổng bán phần, đây là năm đầu tiên Trường ĐH An Giang có học viên nhận học bổng Toshiba.

Tin, ảnh: LÊ HOÀI