Hoạt động xã hội

ĐHQG-HCM cảm ơn và ngưng tiếp nhận kinh phí chống dịch COVID-19

 • 24/03/2020
 • Thực hiện sứ mệnh và trách nhiệm phục vụ cộng đồng, ĐHQG-HCM đã chung sức cùng cả nước quyết tâm phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Đến nay, ĐHQG-HCM đã phối hợp chặt chẽ với UBND TP.HCM bố trí Trung tâm Giáo dục Quốc phòng & An ninh và Ký túc xá của ĐHQG-HCM làm khu cách ly tập trung của thành phố với sức chứa khoảng 17.000 người.

  Tính đến ngày 24.3.2020, với sự đóng góp và đồng hành hỗ trợ của các đơn vị, tổ chức, cá nhân, ĐHQG-HCM đã có đủ kinh phí và trang thiết bị cần thiết phục vụ cho lực lượng tình nguyện viên của ĐHQG-HCM phục vụ công tác chuẩn bị cơ sở vật chất cho việc cách ly. ĐHQG-HCM trân trọng cảm ơn sự đóng góp rất đáng trân quý của các nhà tài trợ.

  ĐHQG-HCM xin thông báo dừng tiếp nhận các khoản kinh phí đóng góp/ủng hộ cho công tác phòng chống Covid-19 của lực lượng tình nguyện viên ĐHQG-HCM từ ngày 24.3.2020. Trong trường hợp, các tổ chức, các cá nhân vẫn muốn tiếp tục ủng hộ vật phẩm thì vui lòng căn cứ vào danh sách, các hạng mục do Công đoàn ĐHQG-HCM và Ban cán sự Đoàn ĐHQG-HCM thông báo.

  Thông tin về các đóng góp/ủng hộ của các nhà tài trợ sẽ được ĐHQG-HCM tổng hợp, công bố trên website của Quỹ phát triển ĐHQG-HCM (http://vnu-f.vnuhcm.edu.vn/).

  Phòng TT&TT

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên