Tin tổng hợp

ĐHQG-HCM chúc mừng các cơ quan báo chí

 • 18/06/2019
 • Ngày 18/6, ĐHQG-HCM tổ chức đoàn đại diện đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019).

  PGS.TS Vũ Hải Quân tặng hoa chúc mừng Đài truyền hình Việt Nam.

  Đoàn đại diện ĐHQG-HCM tặng hoa và chúc mừng các cơ quan báo chí: Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình TP.HCM, Thông tấn xã Việt Nam, báo Sài Gòn Giải Phóng, báo Nhân Dân, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ.

  PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM cho biết, trong thời gian qua ĐHQG-HCM đã nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan báo đài trong lĩnh vực truyền thông về chủ trương, hoạt động cũng như các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phục vụ cộng đồng. Thay mặt lãnh đạo ĐHQG-HCM, PGS.TS Vũ Hải Quân gửi lời cảm ơn và chúc các cơ quan báo chí ngày càng phát triển, thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước.

  Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo đài đánh giá cao ĐHQG-HCM trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội nói chung, lĩnh vực báo chí và truyền thông nói riêng; cũng như hỗ trợ tích cực các cơ quan báo đài trong quá trình tác nghiệp, cung cấp thông tin. Các cơ quan báo đài khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành và hợp tác sâu rộng hơn với ĐHQG-HCM.

  Tin, ảnh: PHIÊN AN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên