Tin tổng hợp

ĐHQG-HCM khen thưởng cho 18 tập thể chuẩn bị tốt khu cách ly tập trung

 • 14/06/2021
 • Sáng 14/6, ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ tuyên dương và khen thưởng cho 18 tập thể vì đã có những đóng góp tích cực trong công tác chuẩn bị khu cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

  Tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM đã trao giấy khen cho đại diện 18 tập thể gồm: Công đoàn cơ sở Trung tâm Quản lý Ký túc xá; Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học Tự nhiên; Công đoàn cơ sở Trường Đại học Kinh tế - Luật; Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh; Ban quản lý cụm nhà A.G, Trung tâm Quản lý Ký túc xá; Phòng Tổng hợp, Trung tâm Quản lý Ký túc xá; Ban quản lý cụm nhà A.H, Trung tâm Quản lý Ký túc xá; Trung đội tự vệ Trường Đại học Công nghệ Thông tin; Trung đội tự vệ Trường Đại học Quốc Tế; Trung đội tự vệ Viện Môi trường và Tài Nguyên; Trung đội tự vệ Trung tâm Quản lý Ký túc xá; Công ty TNHH Suối Sao; Trung đội tự vệ Cơ quan ĐHQG-HCM; Trung đội tự vệ Ban Quản lý Dự án xây dựng; Trung đội tự vệ Trường Đại học Kinh tế - Luật; Trung đội tự vệ Trường Đại học Bách Khoa; Trung đội tự vệ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Trung đội tự vệ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

   

  Với sự phối hợp của lực lượng dân quân tự vệ của Bộ tư lệnh thành phố, những tập thể trên đã nỗ lực làm việc trong suốt 10 ngày qua, dọn dẹp được 18 tòa nhà 5 tầng, 4 tòa nhà cao tầng, với tổng số phòng là 1.996 phòng, 6.316 giường tầng tại khu A KTX ĐHQG-HCM để bàn giao cho thành phố làm khu cách ly tập trung phòng chống dịch bệnh.

   

  PGS.TS Vũ Hải Quân cho rằng, dù biết các đơn vị nỗ lực làm việc vì công việc chung, vì trách nhiệm, vì cộng đồng, không phải vì thành tích nhưng với vai trò của người đứng đầu, Ban Giám đốc ĐHQG-HCM đã quyết định khen thưởng nhằm kịp thời chia sẻ, động viên và ghi nhận những đóng góp của mọi người.

   

  Giám đốc ĐHQG-HCM đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các tập thể vì đã vượt qua áp lực thể chất và áp lực tinh thần để hoàn thành công việc. “Với khối lượng công việc dự kiến phải làm trong 20 ngày mới xong thì chúng ta đã hoàn tất trong 10 ngày và đã tiếp nhận người vô cách ly đầy KTX Khu A”, ông nói.

   

  Trung tâm Quản lý Ký túc xá và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh ĐHQG-HCM là 2 đơn vị của ĐHQG-HCM trực tiếp tham gia làm khu cách ly tập trung của Thành phố.

   

  Tính đến ngày 11/6, khu cách ly tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh ĐHQG-HCM đã tiếp nhận 782 F1 đến cách ly. Còn khu cách ly tại Trung tâm Quản lý Ký túc xá, đã tiếp nhận 2.316 người. Hiện ĐHQG-HCM vẫn đang tiếp tục dọn dẹp KTX Khu B với 25 tòa nhà để bàn giao theo hình thức cuốn chiếu cho thành phố.

  BẢO KHÁNH

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên