Tin tổng hợp

ĐHQG-HCM thông báo không nhận hoa chúc mừng Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11

 • 15/11/2021
 • Do dịch bệnh COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp, gây khó khăn cho toàn xã hội, ngày 15/11, ĐHQG-HCM đã ban hành Công văn số 1802 thông báo về việc không nhận hoa chúc mừng Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2021.

  Theo đó, ĐHQG-HCM cho biết, hằng năm, vào dịp Kỷ niệm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, ĐHQG-HCM nhận được rất nhiều tình cảm quý báu, và những lẵng hoa tươi thắm từ các cơ quan, đơn vị, công ty, doanh nghiệp là đối tác thân thiết và tin cậy của ĐHQG-HCM, làm cho ngày Kỷ niệm thêm phần ý nghĩa. ĐHQG-HCM trân trọng và cảm ơn những tình cảm mà các cơ quan, đơn vị dành tặng ĐHQG-HCM.

  “Tuy nhiên, năm 2021 là một năm nhiều khó khăn, thử thách, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng và tác động rất lớn đến mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội. Đến nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 ở nước ta vẫn đang diễn biến phức tạp nên trong dịp Kỷ niệm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, ĐHQG-HCM xin được ghi nhận tấm lòng của quý cơ quan, đơn vị mà xin phép không nhận hoa chúc mừng.” - Công văn nêu rõ.

  ĐHQG-HCM mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ và đồng hành của các cơ quan, đơn vị vì sự phát triển của ĐHQG-HCM và giáo dục đại học Việt Nam.

  Xem chi tiết công văn tại tệp đính kèm.

  BẢO KHÁNH

   

  Tệp đính kèm:

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên