Tuyển sinh

DVET và TCAM tổ chức tập huấn về chiến lược tuyển sinh

 • 15/05/2018
 • Trong hai ngày 14 và 15/5, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (DVET) đã phối hợp với Trung tâm Đào tạo Quản lý tiến tiến ĐHQG-HCM (TCAM) tổ chức khóa tập huấn về chiến lược tuyển sinh cho hơn 30 hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường cao đẳng thuộc quy hoạch.

       Khóa tập huấn nhằm triển khai kế hoạch chiến lược phát triển hệ thống giáo dục nghề nghiệp quốc gia của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, hướng tới xây dựng và nâng cao năng lực cho các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Nội dung, chương trình khóa tập huấn  do chuyên gia từ Niagara College Canada và TCAM thực hiện thiết kế và giảng dạy.

      Học viên được trang bị hệ thống lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn về công tác truyền thông và xây dựng thương hiệu, chiến lược, phương thức tổ chức tuyển sinh hướng tới xã hội một cách chuyên nghiệp, bền vững và nhân văn.

      Khóa tập huấn là sự kiện bắt đầu cho chuỗi các hoạt động giữa Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp và Dự án Kỹ năng Nghề nghiệp Việt Nam (VSEP), Trung tâm TCAM trong thời gian tới.

  KHÁNH LÂM
   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên