Tin tổng hợp

Giám đốc ĐHQG-HCM tặng Giấy khen cho 5 cá nhân xuất sắc của INOMAR

 • 13/12/2021
 • Sáng 13/12, nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập Trung tâm Nghiên cứu Vật liệu cấu trúc Nano và Phân tử ĐHQG-HCM (INOMAR), Giám đốc ĐHQG-HCM đã trao tặng Giấy khen cho 5 cá nhân của INOMAR.

  Các cá nhân xuất sắc nhận được Giấy khen của Giám đốc ĐHQG-HCM.

  Đây là các cá nhân đã có những thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực trong quá trình 10 năm xây dựng và phát triển INOMAR (2011 - 2021). 5 cá nhân vinh dự nhận Giấy khen từ Giám đốc ĐHQG-HCM gồm:

  (1) PGS.TS Hoàng Dũng - Nguyên Giám đốc INOMAR;

  (2) GS. Nguyễn Mạnh Đức - Viện Năng lượng Nguyên tử Vương quốc Anh, Cố vấn chuyên môn INOMAR;

  (3) TS Đoàn Lê Hoàng Tân - Phó Giám đốc INOMAR;

  (4) ThS Lại Thị Hoa - Trưởng phòng Phòng Hánh chính - Tổng hợp INOMAR;

  (5) ThS Nguyễn Hồ Thuỳ Linh - Trưởng Phòng thí nghiệm vật liệu Hoá - Sinh và Môi Trường INOMAR.

  Trung tâm Nghiên cứu Vật liệu cấu trúc Nano và Phân tử ĐHQG-HCM, tên viết tắt tiếng Anh trước đây là MANAR, được thành lập vào ngày 12/12/2011 với tư cách là trung tâm nghiên cứu liên kết giữa ĐHQG-HCM và ĐH California, Berkeley (UCB) thông qua nhóm nghiên cứu của GS Omar M. Yaghi. INOMAR là trung tâm thực hiện những nghiên cứu phát minh và cải tiến đỉnh cao theo các tiêu chuẩn của thế giới, đặt trọng tâm nghiên cứu vào khoa học vật liệu và công nghệ nano nhằm tạo ra các loại vật liệu ứng dụng trong các lĩnh vực năng lượng, môi trường, y tế, xúc tác…

  Trong 10 năm hoạt động, INOMAR đã xây dựng được một môi trường học thuật tân tiến với công nghệ hiện đại và văn hóa làm việc chuyên nghiệp, là nơi khởi đầu hợp tác quốc tế góp phần nâng cao vị thế của ĐHQG-HCM. INOMAR đã có nhiều bài báo khoa học đăng trên các tạp chí ISI, sở hữu đội ngũ trẻ, giỏi, đam mê nghiên cứu.

  Đại diện INOMAR nhận hoa từ Giám đốc ĐHQG-HCM nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập.

  LÊ HOÀI

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên