Hội nghị - Hội thảo

Giảng viên Khoa Y ĐHQG-HCM giành giải cao tại Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ

 • 27/11/2021
 • Bác sĩ Đinh Thế Hoàng - Giảng viên Khoa Y ĐHQG-HCM, là 1 trong 26 đại biểu được trao Giải Xuất sắc tại Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế lần XX. Hội nghị diễn ra từ ngày 25-27/11 tại Hà Nội thu hút 500 đại biểu tham dự, 180 công trình khoa học được lựa chọn báo cáo và trao 100 giải thưởng chính thức.

  Theo ông Trần Bình Giang - Trưởng Ban tổ chức, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, so vớinăm ngoái, Hội nghị năm nay đã tăng 35% số đề tài báo cáo khoa học và tăng 72% tổng số lượng báo cáo dự thi. 315 đề tài báo cáo khoa học và video kỹ thuật của các y, bác sĩ trẻ đến từ 39 đơn vị trong toàn quốc cùng 26 báo cáo khoa học, video kỹ thuật bằng tiếng Anh đã mang đến hội nghị những sản phẩm khoa học chất lượng cao.

  Hội đồng Giám khảo đã lựa chọn, trao giải Xuất sắc cho 26 đề tài; giải Nhất cho 29 đề tài; giải Nhì cho 58 đề tài; giải Ba cho 58 đề tài và 139 giải Khuyến khích. Trong đó, đề tài “Giá trị tiên lượng của hình ảnh siêu âm Crossover sign trong điều trị thai dưới 8 tuần bám sẹo mổ cũ bằng phương pháp đặt foley kết hợp hút thai” của bác sĩ Đinh Thế Hoàng được Hội đồng giám khảo đánh giá cao và trao Giải xuất sắc.

  Bác sĩ Đinh Thế Hoàng cho biết anh rất tự hào và và hy vọng bản thân cũng như đội ngũ y bác sĩ trẻ của đất nước tiếp tục phát huy năng lực nghiên cứu khoa học, không ngừng phấn đấu vì sự tiến bộ của nền y học nước nhà.

  PHAN ANH

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên