Cổng thông tin việc làm

Giao lưu Khát vọng tương lai

 • 14/05/2018
 •     Sáng 13/5, tại Hội trường Nhà điều hành, ĐHQG-HCM đã tổ chức chương trình giao lưu “Khát vọng tương lai” với ba diễn giả: ông Phạm Phú Ngọc Trai - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Tư vấn Kinh doanh Hội nhập Toàn cầu, bà Lê Diệp Kiều Trang - Giám đốc Facebook Việt Nam và ca sĩ Hà Anh Tuấn.

       PGS.TS Huỳnh Thành Đạt - Giám đốc ĐHQG-HCM, đại diện Ban Giám hiệu các trường đại học thành viên, lãnh đạo các doanh nghiệp cùng hơn 1.000 sinh viên trong ĐHQG-HCM và các trường đại học trên địa bàn TP.HCM đã tới dự.

      Tại chương trình các diễn giả đã chia sẻ những câu chuyện, trải nghiệm cuộc sống cũng như những chiến lược quan trọng đối với sự thành công của một cá nhân, một doanh nghiệp đến với giới trẻ, đồng thời giúp sinh viên ĐHQG-HCM xây dựng niềm tin về khởi nghiệp kinh doanh, nhận thức được cần chuẩn bị những hành trang gì (nền tảng kiến thức, kỹ năng, khát vọng...).
   
      Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt cho biết đây là một sự kiện vô cùng có ý nghĩa và bổ ích, với chủ đề “khát vọng tương lai”luôn mang tính thời sự. PGS.TS Huỳnh Thành Đạt mong muốn qua buổi trò chuyện này, những câu chuyện, trải nghiệm của các diễn giả sẽ góp phần hun đúc ước mơ cho các em sinh viên. 

      “Mong rằng các em sinh viên chủ động trao đổi để có thể đạt được nhiều thông tin quý giá từ diễn giả, hãy mạnh dạn ước mơ cho khởi nghiệp, quyết tâm biến ước mơ thành hiện thực” - PGS.TS Huỳnh Thành Đạt nhắn nhủ.

      Cũng tại buổi giao lưu, Tập đoàn Novaland, Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood đã trao học bổng trị giá 1 tỷ đồng cho sinh viên ĐHQG-HCM.
  Đây là lần thứ ba liên tiếp ĐHQG-HCM tổ chức chương trình giao lưu sau thành công của chương trình Khởi nghệp cùng ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen (năm 2016) và ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (năm 2017). 

  Một tiết mục văn nghệ do sinh viên ĐHQG-HCM biểu diễn tại buổi giao lưu.

   

  Từ trái sang: ca sĩ Hà Anh Tuấn, bà Lê Diệp Kiều Trang, ông Phạm Ngọc Phú Trai - ba diễn giả tại buổi giao lưu.

   

  Tập đoàn Novaland trao tặng học bổng 1 tỷ đồng cho sinh viên ĐHQG-HCM.

   

  Ca sĩ Hà Anh Tuấn giao lưu với sinh viên.

   

  PGS.TS Huỳnh Thành Đạt tặng hoa, quà lưu niệm cho ba diễn giả.

   

  Đoàn đại biểu ĐHQG-HCM chụp hình lưu niệm với ba diễn giả.

   

  ĐỨC LỘC - LÝ NGUYÊN

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên