Câu lạc bộ và cộng đồng

Hai đại diện ĐHQG-HCM giành nhiều giải thưởng tại SV-League 2020

 • 25/12/2020
 • Chiều ngày 25/12, trên sân vận động Thống Nhất, Ban tổ chức Giải bóng đá sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM mở rộng 2020 (SV- League 2020) tổ chức lễ bế mạc và trao giải. Hai đại diện của ĐHQG-HCM đã giành những phần thưởng cá nhân và tập thể khác nhau.

  Đội tuyển Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQ-HCM giành Huy chương đồng SV- League 2020.

  Cụ thể, đội tuyển Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQ-HCM đã giành Huy chương đồng SV- League 2020. Cầu thủ K’Công (tuyển Trường ĐH Khoa học Tự nhiên) giành danh hiệu Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất (4 bàn). Thủ môn Hồ Đăng Quang (tuyển Trường ĐH Bách Khoa) giành danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất. Hội cổ động viên tuyển Trường ĐH Khoa học Tự nhiên đạt giải Khuyến khích giải thưởng cổ động viên và hội cổ động viên Trường ĐH Bách Khoa đạt giải Nhất của giải thưởng này.

   

  SV-League 2020 kết thức để lại nhiều kỷ niệm trong lòng các cầu thủ, ban huấn luyện và cổ động viên. Giải đấu đã tạo ra những trận cầu hấp dẫn, fair-play. Được biết, giải đấu sẽ được mở rộng trong những năm tiếp theo để tạo sân chơi chuyên nghiệp cho các sinh viên đam mê môn thể thao vua.

   

  Tin, ảnh: HOÀI THƯƠNG

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên