Cổng thông tin việc làm

Học sinh Trường THPT Vĩnh Kim đến tham quan ĐHQG-HCM

 • 02/01/2019
 • Ngày 28/12, ĐHQG-HCM và Trường THPT Vĩnh Kim (Tiền Giang) phối hợp tổ chức cho học sinh tham quan thực tế tại các trường đại học thành viên ĐHQG-HCM.

  Hơn 500  giáo viên, học sinh Trường THPT Vĩnh Kim được trực tiếp quan sát sinh viên ĐHQG-HCM học tập; tham quan Phòng truyền thống Trường ĐH KHXH&NV, Thư viện Trung tâm, Ký túc xá ĐHQG-HCM; trải nghiệm không khí thực hành tại các phòng thí nghiệm của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên.

  Sau buổi tham quan, học sinh được các thầy, cô trong ban tư vấn của các trường thành viên ĐHQG-HCM tư vấn hướng nghiệp, chia sẻ thông tin về các ngành nghề đào tạo. TS Lê Thị Thanh Mai, Trưởng ban Ban Công tác Sinh viên ĐHQG-HCM giới thiệu thông tin và kỹ năng lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với năng lực, sở thích của học sinh sau khi tốt nghiệp THPT.

  ThS Phạm Thị Bích, Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng đào tạo giới thiệu về phương thức tuyển sinh dựa vào kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG-HCM tổ chức.

  Chương trình tham quan hướng nghiệp là một trong những hoạt động thiết thực của ĐHQG-HCM nhằm giúp học sinh hiểu biết về môi trường học tập tương lai của mình.

  Học sinh Trường THPT Vĩnh Kim tham quan Phòng thí nghiệm Kỹ thuật hạt nhân Trường ĐH KHTN.Ảnh: CTSV
  Học sinh tham quan Ký túc xá ĐHQG-HCM. Ảnh: CTSV
  TS Lê Thị Thanh Mai, Trưởng ban Ban Công tác Sinh viên ĐHQG-HCM tư vấn hướng nghiệp cho học sinh. Ảnh: CTSV
  Học sinh Trường THPT Vĩnh Kim đặt câu hỏi cho Ban Tư vấn. Ảnh: CTSV

  THU HÀ

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên