Khen thưởng

Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng Khối thi đua các bộ, ngành Khoa học - Văn giá - Xã hội

 • 08/07/2020
 • Ngày 7/7, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm công tác 6 tháng cuối năm 2020 của Khối thi đua các bộ, ngành Khoa học-Văn hoá-Xã hội (bao gồm 14 đơn vị: Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Bộ Ngoại giao, Bộ Văn hoá-Thể thao và Du lịch, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học và Xã hội Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam, Đại học Quốc gia Hà Nội và ĐHQG-HCM).

  Tham dự Hội nghị có Đ/c Phạm Đức Toàn, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương. Đại diện Lãnh đạo các đơn vị là Khối trưởng, Khối phó: Đ/c Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (đơn vị Khối trưởng); Đ/c Phạm Công Tạc, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (đơn vị Khối phó thường trực); Đ/c Vũ Hải Quân, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM (đơn vị Khối phó). Cùng các Lãnh đạo các Vụ, Ban, Phòng và các chuyên viên phụ trách công tác thi đua khen thưởng của 14 đơn vị trong Khối.

  Hội nghị đã thống nhất cao về báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm. Trong đó,  hiện vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm tập trung vào các phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII của Đảng; Đại hội thi đua yêu nước các cấp tiến tới Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X và chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; thực hiện tốt công tác khen thưởng cho các tập therr và cá nhân trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; đẩy mạnh công tác tuyên truyền và nhân rộng gương điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua,... Đồng thời các đại biểu tham dự Hội nghị đã đóng góp các ý kiến cho các hoạt động chung của Khối.

  Hội nghị cũng đã giới thiệu đến Hội nghị các điển hình tiên tiến của Khối đã có những thành tích tiêu biểu xuất sắc trong 6 tháng đầu năm, góp phần vào sự thành công của cả nước, đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

  Kết thúc Hội nghị đoàn đại biểu tham quan Trung tâm Vũ trụ Việt Nam thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đặt tại Khu Công nghệ cao Hoà Lạc.

  Tin, ảnh: Hải Quyên

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên