Nghề nghiệp

Job Fair 2020: 1.000 cơ hội việc làm cho sinh viên

 • 31/12/2020
 • Ngày 30/12, tại cơ sở Linh Trung, Thủ Đức, Trường ĐH Quốc Tế tổ chức Ngày hội việc làm - Job fair 2020 mang đến 1.000 cơ hội việc làm cho sinh viên . Hơn 3.000 lượt sinh viên cùng đại diện của 50 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia ngày hội.

  Theo TS Lê Văn Cảnh, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc Tế, ngày hội việc làm năm 2020 được Trường ĐH Quốc tế tổ chức nhằm tạo cơ hội để các bạn sinh viên tìm kiếm việc làm và mở thêm cơ hội cho các doanh nghiệp tuyển dụng được nhiều ứng viên sáng giá cho các vị trí trong công ty.

  Năm nay, các doanh nghiệp lớn như Prudential Vietnam, Nestlé Vietnam, Công ty TNHH Công Nghệ YBOX Việt Nam, Cổng thông tin viêc Internship.edu.vn, Nền tảng đánh giá giáo dục Edu2Review… đem đến ngày hội nhiều hoạt động sôi nổi như tư vấn định hướng nghề nghiệp, chia sẻ kỹ năng các doanh nghiệp cần ở các ứng viên, giao lưu với các doanh nhân thành đạt…

  Tham gia ngày hội, sinh viên không chỉ được bổ sung kỹ năng tìm việc, trả lời phỏng vấn, hoàn thiện hồ sơ xin việc mà còn có thể tìm được việc làm ngay.

  Chị Nguyễn Mộng Như Quỳnh - Trưởng phòng Nhân sự Ngân hàng CIMB Việt Nam cho biết, Ngân hàng CIMB mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập tại ngân hàng với nhiều vị trí việc làm như nhân viên IT, nhân viên ở phòng nhân sự, tài chính, hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng… Đáp ứng điều kiện tuyển dụng, sinh viên sẽ được thực tập ở ngân hàng 3 tháng, được đào tạo thực tế, có lương và được hỗ trợ chi phí đi lại.

  Nguyễn Song Huy - sinh viên năm II ngành CNTT, Trường ĐH Quốc Tế nói: “ Sáng giờ em đi tham quan, tìm hiểu thông tin của nhiều đơn vị như: công ty Giao hàng Tiết kiệm, Uniqlo Việt Nam… và nhận được rất nhiều quà. Em rất thích tham quan gian hàng và chương trình chia sẻ kỹ năng”.

  Tại ngày hội, sinh viên còn được tham gia chương trình ca nhạc do các ca sĩ nổi tiếng biểu diễn.

  Các đại biểu cắt băng khai mạc Job Fair 2020.
  Sinh viên tìm hiểu thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp.

  Tin, ảnh: BẢO KHÁNH

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên