Tin tổng hợp

New Me Project khởi động mùa 3

 • 27/02/2017
 • Sáng 25/2, Trung tâm BK English thuộc Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM đã khởi động chương trình New Me Project mùa 3.

      New Me Project mùa 2 khép lại với chiến thắng của nhóm Blue Tube. Dự án của Blue Tube là tổ chức một bữa tiệc vào đêm Giáng sinh đã thu hút được nhiều bạn sinh viên trong và ngoài ĐHQG-HCM tham dự. Bạn Thu Hường, Trưởng nhóm Blue Tube chia sẻ: “Qua chương trình mình học được cách phán đoán khả năng xảy ra với dự án của nhóm, thành công hay thất bại và biết được vai trò của nhóm trưởng khi tinh thần của nhóm đi xuống”.

      Về việc làm thế nào để nhóm làm việc hiệu quả, Thu Hường cho biết thêm: “Lợi ích chính là điều gắn kết các thành viên trong nhóm, mọi người đều làm việc vì lợi ích cá nhân và lợi ích nhóm vì thế nhóm trưởng phải là người hiểu rõ mình sẽ làm được gì để đem lại lợi ích cho các thành viên”.

      Thầy Nguyễn Công Trí, Giám đốc Trung tâm BK English nhấn mạnh: “Các bạn cứ hết mình với dự án, chi phí phát sinh do BK English chi trả. Không phải vì BK English giàu mà chỉ là đang cố gắng để các bạn có một sân chơi bổ ích. New Me Project là chương trình hướng tới cộng đồng nên nguyên tắc cơ bản là các bạn phải cho đi trước khi muốn nhận lại, đừng chỉ giữ cho riêng mình”. 

      Được biết, New Me Project là sân chơi cho các bạn sinh viên trải nghiệm và khẳng định bản thân, tham gia các dự án vì cộng đồng. Điểm nhấn của chương trình là những dự án do chính các bạn sinh viên tạo ra, tự lên kế hoạch, thuyết trình và chạy chương trình.

      Trong thời gian tới, BK English còn tổ chức Cà phê miễn phí Talk and Share nơi các bạn sinh viên trao đổi về những trải nghiệm trong cuộc sống, đặc biệt là tiếng Anh.

  THANH THANH - TẤT ĐẠT

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên