Tin tổng hợp

Phiên chợ khởi nghiệp trở lại Trường ĐH Bách Khoa

 • 19/11/2016
 • Sáng 19/11, chương trình Phiên chợ khởi nghiệp lần VI đã diễn ra tại khuôn viên Trường ĐH Bách Khoa ĐHQG-HCM thu hút gần 1.000 lượt sinh viên tham dự.

  Phiên chợ khởi nghiệp lần này do Trung tâm Ươm tạo doanh nghiệp công nghệ Trường ĐH Bách Khoa (TBI) tổ chức và được mở rộng cho cộng đồng sinh viên TP.HCM, giới khởi nghiệp trẻ. 

      Thông qua các hoạt động giao lưu trực tiếp với các Founder từ Cộng đồng Startup TP.HCM và buổi giới thiệu sản phẩm, kêu gọi đầu tư của các doanh nghiệp từ chương trình Bách Khoa Demo Day, Phiên chợ khởi nghiệp thúc đẩy sự kết nối giữa sinh viên, doanh nghiệp và nhà đầu tư.
      
      TS Nguyễn Ngọc Dũng, Phó Giám đốc TBI, Trưởng Ban tổ chức cho biết: “12 doanh nghiệp của TBI đang rất cần các bạn sinh viên đến thực tập. Đây là cơ hội lớn giúp sinh viên vừa học vừa làm, đặc biệt cho những công ty start-up năng động. Sắp tới, TBI sẽ có nhiều hơn những chương trình và hoạt động dành cho sinh viên”.

      Phiên chợ khởi nghiệp lần VI là dịp để sinh viên có điều kiện tìm hiểu thông tin, cọ xát thực tế, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tuyển dụng nguồn nhân sự có chất lượng. Đây là lần thứ III Phiên chợ khởi nghiệp được tổ chức tại Trường ĐH Bách Khoa và cũng là phiên chợ cuối cùng của TBI trong năm 2016.

  Đông đảo sinh viên tham gia Phiên chợ khởi nghiệp lần VI.

  Tin, ảnh: MINH TRANG

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên