Tin tổng hợp

Tập huấn về quản lý, sử dụng vốn ODA và vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ nước ngoài

 • 13/11/2017
 • Ngày 10/11, ĐHQG-HCM đã tổ chức tập huấn “Hướng dẫn thực hiện Nghị định 16/2016/NĐ-CP và Thông tư 12/TT-BKHĐT về quản lý, sử dụng vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) và vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ nước ngoài”.

  Gần 50 cán bộ phụ trách công tác quản lý dự án của các đơn vị thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM đã tham gia chương trình tập huấn với báo cáo viên là TS Nguyễn Việt Hà, Cán bộ Vụ Kinh tế - Đối ngoại, Bộ Kế hoạch Đầu tư.

  Tại buổi tập huấn, TS Nguyễn Việt Hà đã giới thiệu nội dung Nghị định 16/2016/NĐ-CP và Thông tư 12/TT-BKHĐT; chỉ ra những điểm khác biệt cần lưu ý giữa Nghị định 16/2016/NĐ-CP và Nghị định 38/2013/NĐ-CP đồng thời hướng dẫn trình tự, thủ tục thẩm định, phê duyệt và quản lý dự án. 

  Sự phối hợp trong việc áp dụng Nghị định 16/2016/NĐ-CP và Thông tư 12/TT-BKHĐT với các nghị định, thông tư khác có liên quan đến công tác quản lý dự án cũng được TS Hà đề cập, đồng thời ông cũng giải đáp các thắc mắc liên quan đến hoạt động của dự án trong trường hợp cụ thể tại ĐHQG-HCM.

  TS Nguyễn Việt Hà báo cáo tại buổi tập huấn.
  Các chuyên viên phụ trách dự án ĐHQG-HCM tham gia buổi tập huấn.  Tin, ảnh: XUÂN BÁCH

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên