Tin tổng hợp

Trường ĐH An Giang trao bằng tốt nghiệp đợt 2

 • 17/02/2023
 • Ngày 17/2, Trường ĐH An Giang ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ vinh danh và trao bằng tốt nghiệp đợt 2 cho học viên cao học và sinh viên đại học khóa 19, cao đẳng khóa 44.

  Trong đợt này, trường có 11 học viên và 671 sinh viên tốt nghiệp. Tại buổi lễ, nhà trường đã vinh danh 11 tân thạc sĩ và 105 sinh viên tiêu biểu tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc. Trong đó, học viên Chiêu Hồng Nhân - CH6QLGD (ngành Quản lý giáo dục) là Thủ khoa ngành trình độ thạc sĩ.

  PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường ĐH An Giang Phát biểu tại buổi lễ: “Tôi đánh giá rất cao sự nỗ lực của các anh chị học viên, các em sinh viên tốt nghiệp đợt này, bởi đó là kết quả của sự kiên trì, bền bỉ vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức… Dù tốt nghiệp trong thời gian nào, các anh chị vẫn là “hình ảnh” của Trường ĐH An Giang, của ĐHQG-HCM với ‘Khát vọng vươn lên, nâng tầm thế giới’. Tôi mong rằng, các anh chị vững tin vào sức mạnh hành trang tri thức quý báu của bản thân. Nhà trường luôn hy vọng, dõi theo sự thành của các anh chị ở một vị trí mới”.

  Tân khoa La Ngọc Nhã Thơ, lớp DH19VH (Ngành Văn học, Khoa Sư phạm) gửi lời tri ân sâu sắc đến nhà trường, quý thầy cô, các mạnh thường quân, quý cơ quan doanh nghiệp và gia đình đã luôn quan tâm, yêu thương và tạo điều kiện để sinh viên trưởng thành.

  Hiệu trưởng Võ Văn Thắng tặng Giấy khen cho Thủ khoa ngành Chiêu Hồng Nhân.

  Tin, ảnh: HUỲNH CAM

   

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên