Tin tổng hợp

Trường ĐH Kinh tế - Luật tiếp nhận hơn 2 tỷ đồng tài trợ

 • 11/09/2018
 • Sáng 10/9, Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019. PGS.TS Vũ Hải Quân - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đến dự.

  Năm học 2018-2019, Trường ĐH Kinh tế - Luật chào đón gần 1.900 tân sinh viên, 242 học viên cao học và  nghiên cứu sinh. PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật hy vọng các thành viên mới này sẽ cùng toàn trường bước vào tuổi 18 với những nỗ lực, quyết tâm lớn hơn trong việc xây dựng truyền thống, khẳng định hình ảnh, giá trị của Trường ĐH Kinh tế - Luật - một cơ sở đào tạo có uy tín của đất nước và khu vực trong lĩnh vực kinh tế, luật và quản lý.

  Tại lễ khai giảng, nhà trường đã tiếp nhận 2 tỷ 26 triệu đồng từ các cá nhân, doanh nghiệp tài trợ cho hoạt động học thuật, công tác xã hội và học bổng của sinh viên.  

  Nhà trường đã khen thưởng 19 thủ khoa trường, ngành khóa tuyển sinh 2018 và những sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018. Trong đó, sinh viên Nguyễn Thị Ánh - Thủ khoa trường trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia với 26,25 điểm và sinh viên Trần Huỳnh Yến Nhi - Thủ khoa trường  trong kỳ thi Đánh giá năng lực với số điểm 1.014 đã nhận được học bổng từ Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM, mỗi suất học bổng trị giá 29 triệu đồng. 

  Trường ĐH Kinh tế - Luật khen thưởng thủ khoa trường 2018.
  PGS.TS Vũ Hải Quân  và PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng trao bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM cho các sinh viên có thành tích xuất sắc.
  PGS.TS Hoàng Công Gia Khánh - Phó Hiệu trưởng tiếp nhận tài trợ của doanh nghiệp.

  Tin, ảnh: KHÁNH LÂM

  Vui lòng nhập nội dung
  Vui lòng nhập mã xác nhận

  Hãy là người bình luận đầu tiên